Có Nên Dùng Trụ Implant Osstem Hàn Quốc Không ?

Trụ Implant Osstem được sản xuất tại Hàn Quốc, với nhiều ưu điểm nổi bật, đây là một trong những dòng trụ implant được ứng dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực trồng răng. Cùng Up Dental khám phá tất tần tật những thông tin về trụ Implant Osstem để xem nó đem lại hiệu quả thế nào nhé.

1. Trụ Implant Osstem xuất xứ ở đâu

Trụ Implant Osstem là loại trụ được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đang là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Ra đời từ năm 1997, loại trụ đã được kiểm định về chất lượng và được nhiều chuyên gia hàng đầu ngành răng hàm mặt đánh giá cao.

Trụ Implant Osstem cũng là một trong những dòng trụ dẫn đầu trên thị trường tại Hàn Quốc, được sử dụng phổ biến tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Do đó, chúng ta cũng có thể phần nào khẳng định về chất lượng của dòng trụ này.

2. Cấu tạo của Trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem được tạo ra hoàn toàn từ chất liệu Titanium trong suốt với độ tương thích sinh học cao nên có khả năng tương thích với xương hàm nhanh chóng hơn. Thân trụ có dạng hình trụ tròn, nhiều vòng xoắn dọc theo thân hình. Với thiết kế thon dần xuống phía dưới giúp gia tăng độ chắc chắn, nằm cố định trên cung hàm, hỗ trợ ăn nhai giống như răng thật.

Bề mặt xương được xử lý theo công nghệ SA, giúp việc tích hợp xương nhanh chóng, chính xác và có độ bền cao.

Cấu tạo của Trụ Implant Osstem

3. Ưu điểm của trụ Implant Osstem

3.1 Tỷ lệ thành công cấy ghép cao

Với thiết kế đặc biệt khi trụ có thân hình thon dài, bề mặt phẳng và có nhiều đường rãnh xung quanh trụ, những trường hợp cấy ghép bằng trụ Implant Osstem có tỷ lệ thành công cao đạt tới 100% và có khả năng phục hồi cao.

Hơn nữa, loại này cũng giúp gia tăng độ bền của trụ và hạn chế tối đa khả năng nhiễm trùng và đào thải implant.

3.2 Chất liệu lành tính, an toàn

Vì Trụ Implant Osstem được làm hoàn toàn từ Titanium, đây là vật liệu thường được sử dụng rộng rãi trong nha khoa vì không dễ bị ăn mòn và an toàn không gây dị ứng. Do đó, nếu bạn có cơ địa nhạy cảm có thể lựa chọn vật liệu Titanium để thực hiện cấy ghép nha.

3.3 Ăn nhai dễ dàng, thuận tiện hơn sau khi cấy ghép

Sau khi cấy ghép trụ Implant Osstem, người bệnh sẽ được phục hồi khả năng nhai thức ăn như răng thật. Đồng thời, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và điều này giúp người bệnh tự tin cười nói, giao tiếp với mọi người.

3.4 Thời hạn bảo hành lâu dài

Trụ Implant Osstem có tuổi thọ sử dụng lên tới 20 năm. Những trường hợp chăm sóc răng miệng tốt thì tuổi thọ của trụ có thể kéo dài suốt cuộc đời.

3.5 Chi phí hợp lý

So với các loại trụ của Mỹ, Đức, Thuỵ Sĩ thì dòng trụ Implant Osstem của Hàn Quốc có giá thành thấp hơn. Với chất lượng, chi phí hợp lý trụ Implant Osstem mở ra cơ hội mới cho nhiều người có kinh tế hạn hẹp.

4. Hạn chế của trụ Implant Osstem

4.1 Ít phổ biến

Trụ Implant Osstem ra đời muộn khá muộn so với nhiều trụ implant khác do đó loại trụ này không được ưa chuộng và chỉ có một số nha khoa sử dụng để cấy ghép implant.

4.2 Hạn chế một số trường hợp

Tương tự với các trụ implant khác, trụ Implant Osstem không phù hợp sử dụng cho trường hợp người bệnh có xương hàm yếu, bị tiểu đường, đang mang thai, náo loạn đông máu. ..

5. Giá của trụ Implant Osstem trên thị trường

Trụ Implant Osstem trên thị trường hiện nay đang có mức giá dao động vào khoảng từ 13 – 15 triệu. Chi phí có thể chênh lệch tuỳ thuộc vào tình trạng răng, bác sĩ và một số yếu tố khách quan khác.

Xem thêm: Top 3 dòng trụ implant Mỹ tốt nhất