Cấy Implant Công Nghệ Pháp – Giải Pháp Trồng Răng Sứ 2024

Vì sao nên cần đến giải pháp cấy Implant?

 • Bản thân cảm thấy tự ti khi giao tiếp do mất răng
 • Thèm ăn nhiều món ngon nhưng không nhai được và mất vị giác
 • Bệnh nhân lớn tuổi bị tiêu xương hàm, mất răng, gặp khó khăn trong ăn uống ảnh hưởng đến sức khỏe và rất sợ đau.
 • Bệnh nhân trồng răng implant không thành công bởi những nha khoa không uy tín

Giải pháp cấy Inplant chúng tôi mang đến cho bạn!

Phẫu thuật cấy implant được thực hiện như sau:

 • Thay thế chân răng bằng một trụ kim loại có cấu trúc xoắn như ốc vít vào bên trong xương hàm ngay tại vị trí răng đã mất để tạo ra chân răng nhân tạo. 
 • Sau đó gắn lên chân răng vừa được thay thế là răng giả có hình dáng và chức năng như răng thật. 

Quy trình trồng răng Implant phụ thuộc vào loại Implant và tình trạng răng. Phẫu thuật trồng răng Implant có thể trải qua nhiều công đoạn và quá trình hồi phục xương cần thời gian nên một liệu trình có thể mất nhiều tháng. 

Kết quả sau khi cấy ghép hoàn toàn có tính thẩm mỹ cao vì thân răng được gắn trên trụ Implant trông giống hoàn toàn răng thật ở mọi phương diện về độ bóng, màu sắc, hình dạng, kích thước,… Khả năng nhai  cũng không kém so với răng thật nên vẫn có thể nhai thoải mái mà không cần phải kiêng cữ nhiều.

Vì sao nên chọn chúng tôi ?

 • Đổi ngũ bác sĩ giỏi kinh nghiệm trên 25 năm kinh nghiệm
 • Trang thiết bị hiện đại, vật liệu tiên tiến, công nghệ cao
 • Làm răng không đau và an toàn tiêu chuẩn Mỹ
 • Trụ Implant đạt tiêu chuẩn chất lượng của CE, FDA, ISO. 

Cấy Implant có nguy hiểm không ?

Theo các chuyên gia trong ngành cho biết việc cấy implant tương đối an toàn và rất ít biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe nếu như lựa chọn được nha khoa chất lượng và uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và vệ sinh đúng cách sau khi trồng răng.

Xem thêm: Trồng răng sứ bằng cấy implant có đau không ?

Quy trình cấy răng Implant tại Worldwide

Bước 1: Tư vấn để hiểu phác đồ điều trị kèm chi phí dự trù
Khách hàng để lại SĐT trên trang web hoặc liên hệ qua hotline, trợ lý Bác sĩ sẽ tư vấn về giải pháp cấy răng implant và đặt lịch hẹn thăm khám cùng bác sĩ để xem tình trạng răng.
Bước 2: Thăm khám, chụp phim CT Scanner 3D và hẹn lịch phẫu thuật
Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng và chụp phim ct scanner 3d vùng răng hàm mặt, để biết chính xác chất lượng xương hàm cũng như vị trí mất răng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được làm một số xét nghiệm cần thiết để xem có đủ sức khỏe đế cấy răng implant hay không.
Khi có kết quả kiểm tra chính xác, Bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị và tư vấn loại trụ Implant để khách hàng lựa chọn.
Bước 3: Phẫu thuật tiến hành cấy ghép trụ Implant
Khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát một lần nữa trước khi Bác sĩ thực hiện cấy ghép trụ Implant. Bác sĩ sẽ gây tê vùng cấy trụ Implant để khách hàng không bị đau và thoải mái trong suốt thời gian thực hiện cấy ghép trụ Implant.
Quá trình cấy ghép cam kết nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ tầm khoảng 7 phút cho 1 trụ Implant.
Bước 4: Lấy dấu hàm, kiểm tra vết thương sau khi găn trụ và gắn răng tạm
Sau 3 – 5 ngày cấy trụ Implant, khách hàng sẽ được hẹn đến nha khoa để Bác sĩ gắn răng tạm và kiểm tra mức độ lành thương của nướu sau khi gắn implant. Răng tạm hoàn toàn đảm bảo được chức năng nhai và thẩm mỹ trong thời gian chờ gắn răng sứ trên Implant.
Bước 5: Hẹn tái khám sau khi cấy ghép implant
Sau khoảng 7 – 10 ngày, nướu đã lành thương, khách hàng quay lại nha khoa để bác sĩ kiểm tra độ lành thương một lần nữa.
Bước 6: Tiến hành gắn răng trên implant
Sau khi trụ Implant đã thật sự tương thích với xương hàm, Bác sĩ sẽ gắn răng sứ cố định lên trên để hoàn tất quy trình trồng Implant. Khi gắn răng xong, khách hàng sẽ được kiểm tra lại khớp cắn ở hàm, khả năng chịu lực của răng và hướng dẫn cách chăm sóc răng tại nhà.

Những câu hỏi thường gặp về cấy răng implant

 • Cấy implant về sẽ có cảm giác thế nào? 

Bạn sẽ thấy hơi đau nhẹ và âm ỉ vài ngày sau khi cấy ghép implant. Đến ngày thứ 2 sẽ sưng nhiều và giảm dần vào những ngày kế tiếp.

Ngày đầu nên chườm đá bên ngoài vùng cấy ghép Implant. Vào những ngày tiếp theo, có thể xuất hiện vết bầm ở môi, má, lúc này bạn nên đắp túi nước ấm để giúp đánh tan máu tụ và giảm sưng.

 • Chế độ bảo hành sau khi trồng răng implant tại nha khoa là gì?

Chế độ bảo hành, cách thức và thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào dòng trụ implant và loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn.