Trụ implant Mỹ có tốt không ? Tuổi thọ bao lâu ?

Trụ Implant Mỹ đã chiếm được lòng tin và sự yêu mến từ nhiều khách hàng, nhờ vào hiệu quả và sự an toàn của sản phẩm. Một trong những điều quan trọng mà bạn cần phải biết về Trụ Implant Mỹ là việc chúng được phân chia làm nhiều loại khác nhau.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng Trụ Implant Mỹ để có cái nhìn tổng quan về sự đa dạng và phong phú của loại sản phẩm này.

 

1. Trụ implant Mỹ là gì?

Trụ Implant Mỹ được sản xuất ở Mỹ, nổi tiếng với chất lượng cao và được nhiều người tin dùng. Dòng trụ Mỹ bao gồm các thương hiệu lớn như Implant Superline và Implant Nobel.

Tuy có những đặc tính khác biệt, tuy nhiên trụ Implant Mỹ vẫn có những điểm chung cơ bản như sau: 

Chế tác từ Titanium

Tất cả các loại trụ Implant Mỹ được chế tạo từ loại Titanium thuần khiết, một vật liệu y tế an toàn không gây kích ứng hay độc hại đối với con người.

Khắc phục tiêu xương hàm hiệu quả

Kỹ thuật cấy ghép Implant, được ứng dụng hầu hết trong mọi loại Implant Mỹ, là giải pháp tốt nhất để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm. Điều này giúp ngăn ngừa hiện tượng lão hoá, má xệ, và răng xô lệch.

Bền chắc và tuổi thọ cao:

Trụ Implant Mỹ được sản xuất với công nghệ chế tạo tiên tiến cùng nguồn nguyên vật liệu chất lượng từ Mỹ giúp trụ Implant Mỹ đem lại độ cứng chắc tuyệt đối. Điều này dẫn đến tuổi thọ cao, có thể kéo dài đến suốt cuộc đời.

2. Trụ Implant Mỹ có gì khác biệt?

Trụ Implant Mỹ có gì khác biệt?

  • Mỗi dòng Implant Mỹ mang đặc trưng riêng biệt về công nghệ xử lý bề mặt. Giúp kéo dài thời gian lành vết thương so với các loại trụ Implant khác.
  • Công nghệ xử lý vùng cổ Implant cũng đa dạng tuỳ thuộc vào mỗi dòng trụ. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong xử lý vùng cổ Implant không những tăng cường khả năng tích hợp xương mà còn hạn chế tình trạng đào thải trụ Implant.
  • Kích cỡ trụ Implant đóng vai trò quyết định đến hiệu quả phục hình đối với các loại răng khác nhau. Ví dụ, trụ Implant dành cho răng cối nhỏ sẽ có kích cỡ nhỏ hơn so với trụ Implant dành răng cối to.
  • Khả năng chịu lực của trụ Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ xử lý bề mặt, công nghệ xử lý vùng cổ, và kích cỡ trụ Implant. Đáp ứng khả năng chịu lực để tạo khả năng ăn nhai thoải mái cho người sử dụng.
  • Khả năng tích hợp xương của trụ Implant thay đổi theo từng dòng sản phẩm. Công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến, không những giúp làm lành vết thương nhanh chóng mà còn rút ngắn thời gian tích hợp xương xuống còn 3 tuần. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người mong muốn cải thiện ăn nhai một cách hiệu quả, đặc biệt là những người không muốn chờ đợi lâu khi Việt Kiều trở về nước để cấy ghép Implant.